Kho Máy Vắt Sổ Siruba, Juki, Jaktec, Yonggong mới cũ giá SỈ

Kho Máy Vắt Sổ Siruba, Juki, Jaktec, Yonggong mới cũ giá SỈ

Thu Mua Máy May Công Nghiệp Cũ Giá Cao Chuyên Nghiệp Trên Toàn Quốc

Thu Mua Máy May Công Nghiệp Cũ Giá Cao Chuyên Nghiệp Trên Toàn Quốc

Thu Mua Máy May Công Nghiệp Cũ Giá Cao Chuyên Nghiệp Trên Toàn Quốc
Thu Mua Máy May Công Nghiệp Cũ Giá Cao Chuyên Nghiệp Trên Toàn Quốc
Kho Máy Vắt Sổ Siruba, Juki, Jaktec, Yonggong mới cũ giá SỈ

Kho Máy Vắt Sổ Siruba, Juki, Jaktec, Yonggong mới cũ giá SỈ. Nơi mua bán máy vắt sổ chất lượng chính hãng giá rẻ tại Kho, bảo hành uy tín. Hỗ trợ giá Gốc cho xưởng may, tổ hợp!

Máy Vắt Sổ là một trong những sản phẩm cần thiết trong ngành may, có công dụng chính trong hoạt động may gia công, sản xuất quần áo. Hiện nay máy vắt sổ được cung cung trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau và nhiều cửa hàng, công ty cung cấp với nhiều giá khác nhau!.

Nên mua máy vắt sổ loại nào tốt!

Máy vắt sổ hiện nay được sử dụng phổ biến như Juki, Siruba, Jack, Yonggong, Jaktec, Simon, hikari.. với nhiều giá cả khác nhau, nhiều model khác nhau, mẫu mã đa dạng dẫn đến khách hàng không biết nên lựa chọn thương hiệu nào! 

Kho máy vắt sổ

==> Căn cứ trên nhu cầu thực tế cũng như khả năng tài chính quý khách có thể mua máy vắt sổ chính hãng giá rẻ "dưới" 9,000,000đ(chín triệu đồng) của Trung quốc như máy vắt sổ Yonggong, Jaktec, Santar.. hay hàng giá cao chất lượng đỉnh như Juki, Siruba Đài Loan(trên 13 triệu đồng).

Nên mua máy vắt sổ cũ hay máy vắt sổ mới!

Máy vắt sổ mới thì chất lượng tốt kèm với khả năng hỏng hóc chỉ chiếm 2%, đảm bảo hoạt động gai công sản xuất xuyên suốt, không gián đoạn quá trình làm việc ==> năng xuất cao, nhưng giá thành khá cao phù hợp với người có tài chính mạnh. Tuy nhiên đối với tổ hợp nhỏ, người mới ra làm thì khả năng đầu tư dàn máy mới khá tốn kém nên có thể đầu tư dàn máy qua sử dụng mới mới trên 85% với giá thành rẻ hơn máy mới 40%. 

máy vắt sổ

Lưu ý: anh chị em đừng quá ham máy rẻ, vì tiền đâu của đó, mua máy quá rẻ đồng thời đi kèm với chất lượng kém, hư hỏng liên tục ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, mua máy rẻ là máy đã lỗi thời không còn linh phụ kiện thay thế. 

Trên đây là một số chia sẻ chân tình của tôi, chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm bán máy may, máy vắt sổ cũng như các loại máy móc ngành may trong bao năm qua. Mang tất cả tâm huyết hy vong quý anh chị bỏ tiền ra mua máy vắt sổ, các loại máy móc ngành may hiểu hơn để sử dụng được sản phẩm chất lượng, xứng đáng đồng tiền đã mua máy móc.

----------------------

Kho chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy vắt sổ Juki hàng Nhật bãi mới 90%, máy vắt sổ Siruba đài loan chính hãng như Siruba 747F, 747E, 747K, 747D, Máy vắt sổ Juki 2400, Mo 2500, Mo 6700, Mo 6900, máy vắt sổ TOYOTA hàng công nhật.

máy vắt sổ siruba

Nhập khẩu phân phối trực tiếp, độc quyền dòng máy Yonggong, Jaktec ở khu vực miền nam, Kho máy chúng tôi về hàng thường xuyên đáp ứng được nhu cầu mở xưởng của các xí nghiệp, tổ hợp từ 10 đến 100.000 máy các loại. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất thị trường!

----------------------

SĐT TƯ VẤN BÁN MÁY VẮT SỔ CỦA TÔI: 0961.811.069 hoặc 0932.67.65.09 gặp Tuấn 30 Tuổi.

Tham khảo thêm tại Website: https://thegioimaymaycongnghiepgiare.com/san-pham/may-may-cong-nghiep/may-vat-so-377/

Link YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCUgCIB2Z-hIXxHLCAgTZ6hQ?view_as=subscriber

Vào LINK Xem thêm :

==> Video máy vắt sổ Juki hàng công 1 kim 3 chỉ

==> Video Kho máy may

...........................

Trân trong quý khách hàng đã tin tưởng KHO MÁY MAY CÔNG NGHIỆP của chúng tôi trong suốt thời gian qua!